0 Hotline: 0908 848 887

Cam kết chất lượng

13-11-2018
Nông sản Langbiang ra đời với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy cung cấp các sản phẩm tự nhiên, an toàn, hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh toàn diện và hạnh phúc. Do vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để có thể cung ứng những loại sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. 
 

A-CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

- Nông sản Langbiang luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, vì vậy chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm tra, kiểm định và đánh giá chính hãng, bảo đảm đúng chất lượng, quy cách, chủng loại, đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất
- Các sản phẩm của Nông sản Langbiang được đánh giá thường xuyên và định kỳ để đảm bảo tuân thủ các chỉ dẫn về chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, Bộ Nông Nghiệp và cơ quan dịch tễ học.
- Các sản phẩm của chúng tôi đều tự nhiên và tinh khiết, và giữ "Nguyên Vị Tự Nhiên" của nó, bởi vì chúng tôi biết rằng: Bạn quan tâm đến sức khỏe của bạn và người thân yêu của bạn, chúng tôi cũng vậy!
 
B- CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ BÁN HÀNG
- Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất.
- Giá cả hợp lý với người tiêu dùng.
- Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất
- Đảm bảo về số lượng và đúng chủng loại yêu cầu.
- Tôn trọng tất cả các nhu cầu của khách hàng.
- Tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về cách sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất cho sức khỏe.
- Nhằm đáp ứng dịch vụ tốt nhât cho khách hàng, Nông sản Langbiang có trách nhiệm xử lý đến cùng với các sản phẩm được xác định lỗi do nhà sản xuất hoặc do cửa hàng.
 
Nông sản Langbiang - Nguyên Vị Tư Nhiên

Thông tin khác

Loading